Bạn đang tìm kiếm một đóa hoa xinh xắn để dành tặng cho người yêu, mẹ, khách hàng,…Hoa Tươi GenZ – tiệm hoa cung cấp hoa tươi Hà Nội giá rẻ, nhiều loại hoa xinh xắn. Tham khảo ngay các tips chọn hoa tươi cực xinh dành cho các dịp đặc biệt.

Contents

Tại sao nên chọn mua hoa tươi giá rẻ Hà Nội

Để lựa chọn một địa điểm mua hoa tươi hà nội uy tín nên đánh giá khách quan một số tiêu chí. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi tự tin nói rằng quý khách hãy tin tưởng và đặt hoa tại shop hoa tươi hà tội có giá rẻ của chúng tôi.

Bởi vì cửa hàng chúng tôi đã hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hoa tươi giá rẻ tại các khu vực trong Hà Nội.

Đa dạng các dịch vụ hoa tươi Hà Nội
Đa dạng các dịch vụ hoa tươi Hà Nội

Tiêu chí 1 – Chất lượng về sản phẩm

Cửa hàng hoa tươi GenZ tự tin đảm bảo các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều chất lượng. Từ nguồn hàng đến quy trình nhập hàng đã được chúng tôi nghiên cứu một cách tốt nhất, để khi hoa “cập bến” đến shop sẽ luôn được giữ nguyên độ tươi, mới cho hoa.

Loại bỏ những cành đã héo và úa, hỏng hóc sau đó bảo quản chúng với điều kiện phù hợp. Đặt hoa vào nước lạnh để giữ cho những cành hoa luôn được tươi mới.

Tiêu chí 2 – Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng

Shop hoa tươi giá rẻ Hà Nội của chúng tôi có đào tạo riêng một đội ngũ từ 3 – 5 bạn tư vấn viên thân thiện và chuyên nghiệp. Các bạn sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, tư vấn chọn mẫu phù hợp cho khách và các dịch vụ liên quan.

Tiêu chí 3 – Sự đa dạng của sản phẩm

Dẫn đầu trong việc cập nhật xu hướng hoa tươi đẹp và hot tại Việt Nam. Hoa Tươi GenZ tự tin là nơi cung cấp các loại hoa và các mẫu hoa mới nhất xu hướng hiện nay. Luôn cập nhật mỗi ngày để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn từ mẫu hoa tươi 1 bông, hoa tươi giá 200k, hoa bó to, hoa cắt,…

Tiêu chí 4 – Giao hàng đúng hạn

Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu mua hoa của khách hàng là phải tươi và đẹp khi giao đến tay. Cửa hàng hoa tươi hà nội của chúng tôi cam kết giao hoa tươi giá rẻ cực nhanh chỉ trong 2H cho khu vực nội thành. Shop sẽ đóng gói hoa đúng kỹ thuật đảm bảo giao hàng đúng hẹn, an toàn giữ cho hoa không bị tổn thất hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Hoa tươi Hà Nội giao nhanh trong 2H
Hoa tươi Hà Nội giao nhanh trong 2H

Tiêu chí 5 – Giá cả hợp lý

Shop hoa tươi Hà Nội cung cấp hoa online giá rẻ nhưng chất lượng “khỏi bàn”. Giá thành hoa sẽ được chúng tôi công khai đến khách hàng khi tư vấn, chất lượng và giá rẻ là hai yếu tố mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình. Vì thế, khách hàng cứ yên tâm khi lựa chọn tin tưởng shop Hoa Tươi GenZ, giá hoa đa dạng cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của khách.

Tiêu chí 6 – Các dịch vụ bổ sung

Bên cạnh dịch vụ cung cấp hoa tươi rẻ tại Hà Nội, cửa hàng còn có các dịch vụ về tư vấn thiết kế hoa, trang trí sự kiện đám cưới, giao hoa theo tháng. Khách hàng có nhu cầu hãy nhắn tin để nhận được tư vấn từ Hoa Tươi GenZ nhé!

Bí quyết chọn hoa tươi hà nội giá rẻ đẹp và tươi cho các dịp đặc biệt

Để có được một đóa hoa xinh tươi thể hiện rõ lòng thành của quý khách dành cho “người thương” của mình có thể là một nhiệm vụ khá thách thức cho những người không có kinh nghiệm về việc xem và chọn hoa.

Hoa Tươi GenZ sẽ mách cho bạn một số bí quyết chọn hoa tươi đúng và đẹp cực đơn giản, hãy áp dụng để có được những đóa hoa tươi đẹp nhé!

Chọn những loại hoa phù hợp, theo mùa hoặc các loại hoa đẹp và rẻ thường có quanh năm như hoa cục bông nhỏ như hoa cúc, hoa baby’s breath, hoa hồng dại, hoa lily, hoa cát tường,…. như vậy sẽ tránh tình trạng giá hoa quá cao khi không đúng mùa. 

Ngoài ra, mua hoa đúng mùa thì hoa sẽ tươi và sống được lâu hơn những loại hoa trái mùa, bởi nhiệt độ và điều kiện phù hợp sẽ giúp chúng sống lâu hơn.

Mua hoa từ các cửa hàng hoa có tiếng về chất lượng, bạn có thể tìm hiểu những người quen hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội hoặc có thể liên hệ nhanh đến Hoa Tươi GenZ để có thể mua hoa đẹp với giá cực hợp lý.

Shop hoa tươi Hà Nội giá rẻ
Shop hoa tươi Hà Nội giá rẻ

Shop hoa tươi Hà Nội sẵn sàng cung cấp các dịch vụ hoa tươi đẹp, chất lượng và các dịch vụ giao hoa nhanh, điện hoa, trang trí sự kiện, bó hoa thiết kế theo yêu cầu,… Hãy liên hệ với Hoa Tươi GenZ để được tư vấn rõ hơn về mẫu và giá cho tiết nhé!